Hơn 200 doanh nghiệp dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2020 lần IV

Tin doanh nghiệp
Facebook0
LinkedIn

Triển lãm quốc tế VIETBUILD năm 2020 lần IV kéo dài trong 5 ngày, đã giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình hoạt động thiết thực khác nhằm phục vụ nhu cầu hội nhập và phát triển kinh tế…

Ban Tổ chức thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm. Ảnh ĐD

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ IV tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2020 với chủ đề nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất đã diễn tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (quận 11, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện kéo dài từ ngày 4/11 đến hết ngày 8/11 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, triển lãm là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp (DN) có trạng thái sản xuất kinh doanh mới.

Với quy mô 800 gian hàng từ các DN trong và ngoài nước, triển lãm sẽ giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng… song song đó là các hội thảo, hội thi, diễn đàn DN, báo cáo giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ phát triển về công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu Covid-19…” – Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nói.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại triển lãm. Ảnh ĐD

Còn theo đại diện Ban Tổ chức, triển lãm lần này đã thu hút được 216 DN tham gia trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia. Bên cạnh đó là các chương trình diễn đàn DN và hội nghị khách hàng nhằm giúp DN và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng; các chương trình giao lưu, gặp gỡ với các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội DN nhằm tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và DN tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành nhà ở, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất.

Xem thêm: Seedcom Đã Làm Gì Để The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, Juno… Sống Sót Mùa Covid-19?

“Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các DN nắm bắt được nhu cầu phát triển của công cuộc hội nhập và phát triển trong và ngoài nước về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người. Đến nay, chương trình đã được nhiều hiệp hội DN và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang, Bình Phước, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Trà Vinh…” – đại diện Ban Tổ chức cho biết.

Người tiêu dùng tham quan, tìm hiểu sản phẩm trại triển lãm. Ảnh ĐD

Theo Đỗ Doãn

Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn

 

 

 

 

 

Facebook0
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.